SỰ KIỆN RA MẮT VÀ LÁI THỬ Honda TRANSALP TẠI TP.HCM

Sự kiện Ra Mắt và Lái Thử dòng xe mới Transalp cuối tuần vừa qua đã đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của huyền thoại Transalp tại Việt Nam, với nhiều khoảnh khắc và trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Đây cũng là lần đầu tiên, sân khấu sự kiện ra mắt xe BigBike được thực hiện tại không gian mở, đậm chất Adventure, cùng màn “lộ diện” hoành tráng, độc đáo được các rider chuyên nghiệp thực hiện cùng chiến binh Transalp đã khiến các anh em vô cùng phấn khích. Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của ông Koji Sugita - Tổng Giám đốc Honda Việt Nam và ông Kaisei Yamashita - Giám đốc Lĩnh vực Kinh doanh Xe máy, đồng hành với các BigBros trải nghiệm lái thử xe trên nhiều địa hình khác nhau, từ đường nhựa đến đường đất, đường ướt và sỏi, cảm nhận mạnh mẽ khả năng cân mọi địa hình, công nghệ đỉnh cao của "chiến binh" Transalp.

Bên cạnh hoạt động trải nghiệm lái thử xe thì anh em biker còn được tham quan những gian hàng phụ tùng, phụ kiện khác, trong đó có khu trưng bày sản phẩm Ohlins của Öhlins Hoàng Việt.

Anh em đừng quên Honda Transalp sẽ chính thức có mặt tại Honda BigBike Hoàng Việt từ ngày 27/9 nhé.