HƠN 40 ANH EM BIGBROS HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ HỨNG KHỞI TRONG KHÓA HỌC ĐẦU TIÊN Honda CIRCUIT TRAINING 2023

HƠN 40 ANH EM BIGBROS HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ HỨNG KHỞI TRONG KHÓA HỌC ĐẦU TIÊN Honda CIRCUIT TRAINING 2023 TẠI CẢNG SÀI GÒN!

Honda Circuit Training chính thức quay trở lại với Workshop đầu tiên tại Cảng Sài Gòn. Sở hữu vị trí độc đáo với mặt sân tuyệt vời là nơi lý tưởng để anh em Biker rèn luyện và thể hiện kỹ năng lái xe của mình.

Trong buổi tập, các Biker đã được trang bị kiến thức lái xe và trải nghiệm nhiều sa hình thú vị. Với sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, các anh em đã có cơ hội rèn luyện kỹ năng lái xe qua việc thực hành trên các sa hình như phanh khẩn cấp, vòng số 8, mini track và mini GP.

Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng sự hăng say và đam mê của anh em Biker không hề giảm đi mà còn luôn hào hứng trong mọi giây phút tập luyện và không ngại khó khăn để nâng cao kỹ năng lái xe.

Workshop đầu tiên này cũng đánh dấu sự quay trở lại của Honda Circuit Training, mang đến những khoảnh khắc vui vẻ và hứng khởi cho các anh em Biker.

Ngoài anh em Biker, còn có các nhãn hàng bao gồm Ohlins Hoàng Việt, LS2, Motor World, Anemoi và Casio đã cùng đồng hành với chương trình. Anh em hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ tại khóa học đầu tiên và đừng quên đăng ký tham gia các buổi huấn luyện tiếp theo của chuỗi chương trình Honda Circuit Training 2023 nhé.